Giới Thiệu

THÂN GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH TNHH Thực phẩm Như Ý xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 
Công ty TNHH TNHH Thực phẩm Như Ý được thành lập và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp cho cán bộ công nhân viên các khu chế xuất, khu công nghiệp, các trường học và tổ chức các loại hình tiệc. 
Công ty chúng tôi được sáng lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng tiêu chuẩn Quốc tế, quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Cùng với hệ thống quản lý nhiều kinh nghiệm và đội ngũ đầu bếp lành nghề được đào tạo lâu năm, từ các trường kỹ thuật nghiệp vụ nấu ăn và các nhà hàng cao cấp;
Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm 
uy tín, đảm bảo chất lượng, đã được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm đúng tiêu chuẩn.
Với mục tiêu không ngừng phát triển, công ty chúng tôi luôn lấy phương châm “Chất lượng là hàng đầu, làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình nhằm đáp ứng sự tin cậy của khách hàng.

Công ty chúng tôi chắc chán rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

 

 

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC

“Chất lượng là hàng đầu

Thành công = Sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng”

1. Công ty TNHH Như Ý:

Công ty TNHH Như Ý.

Trụ sở chính: C10, Khu Công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam.

Diện tích : 380 m2

Địa chỉ: C10, Khu Công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam.

2. Ngành nghề kinh doanh:

 Giặt sấy công nghiệp;

 Cơm văn phòng;

 Cung cấp thực phẩm;

 Dịch vụ vận tải;

 Dịch vụ cho thuê văn phòng nhà ở…

 Cung cấp dịch vụ ăn uống hội nghị tại chỗ, lưu động…

3. Chất lượng dịch vụ:

Đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả cho từng dịch vụ.

4. Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh nhất:

Với quy mô hoạt động chuyên môn hóa sâu từng bộ phận từ khâu khảo sát nghiên cứu thị trường, maketting cho đến phục vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời công ty chúng tôi áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 : 2000 và 5S để giảm thiểu các sai xót tại mỗi công việc của từng nhân viên, đạt hiểu quả công việc cao nhất, thời gian cung cấp hàng ngắn nhất.

5. Đội ngũ lao động của Công ty:

Với đội ngũ lao động tại địa phương đông đảo và được đào tạo thường xuyên, chúng tôi luôn là người phục vụ chu đáo các dịch vụ được tiếp nhận với số lượng hàng hóa lớn, chi phí tiết kiệm, lợi thế trên mọi phương diện:

- Gần địa bàn khu công nghiệp.

- Giảm chi phí vận chuyển

- Được hỗ trợ miễn phí tư vấn về các dịch vụ.

Những lợi thế và quyền lợi của chúng tôi cũng chính là lợi thế và quyền lợi của khách hàng.

6. An toàn:

- Hỗ trợ bởi nhà cung cấp: Chúng tôi không những có thể huy động vốn tự có của Công ty để thực hiện đồng thời nhiều hợp đồng lớn có giá trị hàng tỷ đồng, mà còn được bảo trợ của các nhà sản xuất về tài chính để cung cấp hàng hóa vào thị trường tại Việt Nam. Do vậy, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đảm bảo khả năng tài chính để thực hiện các hợp đồng với bất kỳ giá trị cao.

- Bảo hiểm đề phòng rủi ro: Tất cả hàng hóa của công ty được lựa chọn kỹ khi nhập vào, các thiết bị máy móc hiện đại và chất lượng đã được mua bảo hiểm đầy đủ để đề phòng mọi rủi ro nếu xảy ra đều không phương hại đến Công ty Như Ý cũng như khách hàng của Như Ý.

- Về con người: Toàn bộ nhân viên được đào tạo cơ bản về nghiệp vụ chuyên môn về nghiệp vụ, trong từng dịch vụ nên không gây ra những sai phạm đáng tiếc khi làm việc tại Công ty TNHH Như Ý cũng như tại địa bàn của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NHƯ Ý

Đ/c: C10, Cổng KCN Đồng Văn, P. Đồng Văn, TX.Duy Tiên, T.Hà Nam

ĐT: 0968.593.366 - 0989.373.233

Email: nhuyfood15@gmail.com

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NHƯ Ý © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP